Chi đoàn Công ty IDICO-LINCO tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi

0

Ngày 14/9/2016, Ban chấp hành chi đoàn kết hợp với Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Long An IDICO tổ chức Tết Trung thu năm 2016 cho các em thiếu nhi.

trung-thu-2016

Hằng năm, cứ đến ngày Tết Trung thu của các em thiếu niên nhi đồng, với trách nhiệm và tình cảm của tuổi trẻ. Ban chấp hành chi đoàn kết hợp với Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Long An IDICO tổ chức Tết Trung thu năm 2016 cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ công nhân viên Công ty, nhằm xây dựng sân chơi văn hóa, lành mạnh, thiết thực, tạo điều kiện cho các em có một Trung thu an toàn, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được tổ chức tại Trụ sở mới của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Long An IDICO vừa mới được đầu tư xây dựng và khánh thành đầu năm 2016. Ban chấp hành chi đoàn kết hợp hợp với Công đoàn Công ty đã lên kế hoạch tổ chức rất chu đáo như: kể chuyện, chơi một số trò chơi dân gian, đố vui có thưởng; biểu diễn văn nghệ,…Tại đêm Trung thu, các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, vui chơi, ca hát. Ngoài ra, Ban chấp hành chi đoàn kết hợp hợp với Công đoàn Công ty còn tổ chức buổi tiệc thân mật, gọn nhẹ dành cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, nhằm khích lệ tinh thần cho các em thiếu nhi, Lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Long An IDICO đã tặng quà cho các em học sinh có thành tích học tập khá, giỏi và chúc các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Tết Trung thu hay còn được gọi là Tết Đoàn viên hay Tết Trông Trăng. Tại Việt Nam, Tết Trung thu đã trở thành ngày tết của trẻ em, ngày mà mọi người, mọi gia đình, cơ quan, đoàn thể, cộng đồng và toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi tất cả những tình cảm yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Chia sẻ