Đảng bộ Công ty IDICO-LINCO tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

0
122

Ngày 20/9/2016 Tại Hội trường Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Long An IDICO, Chi ủy chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ cơ sở Công ty long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Tâm – Đoàn viên chi đoàn cơ sở Công ty, chuyên viên phòng Tài chính kế toán Công ty. Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Nguyễn Huy Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy sở Công ty IDICO-LINCO và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ 2.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Chi ủy viên Chi bộ 2 – Phạm Quốc Tài đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Huy Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy đã thay mặt Đảng ủy Công ty chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng nhắc nhở đồng chí đảng viên mới tiếp tục cố gắng phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

LEAVE A REPLY