IDICO – LINCO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LONG AN IDICO

EnglishVietnamese

Lựa chọn điều hướng

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO tiền thân là Công ty xây lắp dân dụng và công nghiệp Long An trực thuộc Sở Xây dựng tỉnh Long An được thành lập năm 1983.

Công ty hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Vượt qua những thử thách trong thời kỳ khó khăn chung của đất nước, với những suy nghĩ táo bạo và nhiệt huyết cháy bỏng đã làm nên những thành quả đáng tự hào, là động lực và nền tảng cho các bước nhảy vọt tiếp theo.

Năm 2001 thực hiện chủ trương sắp xếp, chuyển đổi các doanh nghiệp nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, Công ty chính thức trở thành công ty thành viên của Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam. Đến năm 2005 được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO cho đến nay……….

0 +
Năm hình thành phát triển
0
Tỷ đồng vốn điều lệ
0
Tỷ đồng vốn điều lệ
0
Tỷ đồng vốn điều lệ

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG

Công ty thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại theo hướng đa dạng hóa ngành nghề, trên cơ sở dựa trên nền tảng thế mạnh truyền thống là xây dựng các công trình. Hiện nay Công ty hoạt động kinh doanh các ngành nghề:
– Đầu tư xây dựng và phát triển: hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, cấp điện, nước, thủy điện, bưu chính viễn thông, đường dây trạm biến thế.
– Kinh doanh hạ tầng kỹ thuật: khu công nghiệp, khu kinh tế, nhà và đô thị.
– Khai thác chế biến và sản xuất: vật tư, nguyên nhiên liệu, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất.
– Tư vấn xây dựng, giám sát công trình.
– Môi giới kinh doanh bất động sản.
– Lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, thí nghiệm vật liệu xây dựng, kiểm định chất lượng công tác và công trình xây dựng…

NGUỒN NHÂN LỰC

Lãnh đạo công ty luôn xác định con người là trung tâm, là động lực cho sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó chiến lược xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực rất được chú trọng và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và then chốt luôn song hành cùng với quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Tại công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO nguồn nhân lực có sự kế thừa để trong quá trình hoạt động luôn có sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm của thế hệ đàn anh và sự năng động, tâm huyết của thế hệ trẻ.

Với một chiến lược phát triển được hoạch định chuyên nghiệp, sự đồng lòng quyết tâm của một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn giỏi, trẻ trung, tài năng nhạy bén và thường xuyên được nâng cao trình độ. Lực lượng công nhân lành nghề đã qua đào tạo, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài tỉnh. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO sẽ tiếp tục vươn lên, chinh phục những chặng đường dài ở phía trước.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐẾN VỚI IDICO - LINCO

Đến với công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO Quý khách hàng sẽ hài lòng và an tâm bởi một phong cách làm việc chuyên nghiệp, một thái độ phục vụ ân cần và sự tận tâm trong công việc.

Địa chỉ liên hệ: Số 88, Quốc lộ 1 (Tuyến tránh), phường 6, TP. Tân An, Long An.

Điện thoại: 0272. 3826497

Fax: 0272.3829337

Email: idicolongan@yahoo.com.vn

Website: www. idico-linco.com.vn

VIDEO GIỚI THIỆU

Hotline Facebook Zalo