Dự án Khu dân cư Trung tâm mở rộng Phường 6, TP. Tân An, Long An.

0

Dự án Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 tọa lạc tại thành phố Tân An, một trung tâm chính chị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An. Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 cách trung tâm TP. HCM 45 km theo Quốc lộ 1A hướng về miền Tây, tại vị trí có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ với khu vực xung quanh…

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TRUNG TÂM MỞ RỘNG PHƯỜNG 6

Thông tin chung:
Tên dự án: Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6
Địa chỉ: Phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO.
Diện tích: 31 hecta
Thời hạn xây dựng: 06 năm
Tổng mức đầu tư: 1.330.556.930.993 đồng.

Mô tả:
Tỉnh Long An tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh về phía Đông, giáp với Vương Quốc Campuchia về phía Bắc, giáp với tỉnh Đồng Tháp về phía Tây và giáp tỉnh Tiền Giang về phía Nam.

Khu-dan-cu-trung-tam-mo-rong-phuong-6
Tỉnh Long An có vị trí địa lý khá đặc biệt, nằm ở vùng ĐBSCL và thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Long An có đường ranh giới quốc gia với Campuchia dài : 137,7 km, với hai cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa) và Tho Mo (Đức Huệ). Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với ĐBSCL, nhất là có chung đường ranh giới với TP. Hồ Chí Minh, hệ thống giao thông đường bộ như: Đường ô tô cao tốc TP. HCM – Trung Lương, quốc lộ 1A, 50, 62, N2 . . . trong thời gian tới là đường sắt TP. HCM – Cần Thơ, cảng Quốc tế Long An. Đường thủy liên vùng và quốc gia đã có và đang được nâng cấp, mở rộng, xây dựng mới, tạo động lực và cơ hội mới cho phát triển.

Khu-dan-cu-trung-tam-mo-rong-phuong-6-2Dự án Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 tọa lạc tại thành phố Tân An, một trung tâm chính chị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An.

Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 cách trung tâm TP. HCM 45 km theo Quốc lộ 1A hướng về miền Tây, tại vị trí có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ với khu vực xung quanh. Tiếp giáp với Quốc lộ 1A đoạn vòng tránh thành phố Tân An và khu Trung tâm hành chính mới của tỉnh Long An, cách Đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương khoảng 1km rất thuận tiện cho việc đi lại, là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư.
Các hạng mục gồm: Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, nhà liên kế phố, nhà liên kế vườn, khu tái định cư, nhà chung cư cao tầng, ký túc xá sinh viên, các công trình giáo dục, văn hóa, y tế.

Khu-dan-cu-trung-tam-mo-rong-phuong-6-3
Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 được thiết kế có mật độ xây dựng thấp, chú trọng vào việc phát triển các mảng công viên cây xanh và các công trình văn hóa thể thao phục vụ cộng đồng. Là một trong những khu dân cư đầu tiên của tỉnh Long An có hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tập trung, bảo vệ môi trường góp phần vì sự phát triển bên vững.

Đặc biệt, đến với Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ưu đãi từ các ngân hàng liên kết với công ty và được hỗ trợ tư vấn pháp lý và đầu tư từ các nhân viên của Sàn giao dịch bất động sản.

Liên hệ:
Sàn giao dịch BĐS Công ty CP Đầu tư Xây dựng Long An IDICO
Đường số 01, KDC Trung tâm phường 6, TP. Tân An, Long An.
Điện thoại: 0272. 3826497
Email: sangiaodich@idico-linco.com.vn