XÍ NGHIỆP TƯ VẤN ĐẦU TƯ IDICO-LINCO

0

– Địa chỉ: Đường số 01, Khu dân cư trung tâm P.6, TP. Tân An, tỉnh Long An.
– Điện thoại: 072.3821653          Fax: 072.3829 337
Email: xinghieptvdt@idico-linco.com.vn

Xí nghiệp tư vấn đầu tư IDICO-LINCO là chi nhánh trực thuộc và hoạt động theo sự ủy quyền của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO do ông Trần Thanh Hòa, chức vụ Giám đốc xí nghiệp làm đại diện.

xi-nghiep-tu-van-dau-tu-idico-linco

Xí nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Khảo sát, đo đạc, khoan thăm dò địa hình địa chất. Lập dự án đầu tư, tư vấn quản lý xây dựng. Tư vấn giám sát công trình xây dựng và hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện. Tư vấn đấu thầu xây dựng, thẩm định, định giá công trình xây dựng, thẩm tra thiết kế dự toán. Thí nghiệm vật liệu xây dựng, kiểm định chất lượng công tác và công trình xây dựng.

Nhân viên xí nghiệp là một tập thể các kỹ sư và công nhân có tay nghề cao, đã qua đào tạo kiến thức chuyên ngành, giàu kinh nghiệm và thành thạo công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của các khách hàng tại Long An và các tỉnh lân cận.

Từ khi thành lập đến nay Xí nghiệp Tư vấn đầu tư IDICO-LINCO đã chứng tỏ năng lực của mình qua việc tham gia tư vấn, giám sát nhiều công trình quan trọng, qua đó tạo được sự tin tưởng của các khách hàng.  Những thành tựu đã đạt được bước đầu sẽ là động lực quan trọng để Xí nghiệp tiếp tục khẳng định hướng đi đúng đắn của mình và đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO.

Chia sẻ